DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Facebook – nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất trên toàn cầu, hiện đang sở hữu hơn 2.9 tỷ người dùng. Thêm vào đó, đây còn là nền tảng quảng cáo hiệu quả với hơn 72% người dùng có thể tiếp cận được với Facebook Ads.

Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị, nhắm đến giới tính, độ tuổi, thu nhập… của người dùng để các doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu của mình.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

Facebook Ads sở hữu hàng loạt định dạng trực quan giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả

Tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu

Mỗi chiến dịch quảng cáo, bạn có thể thiết lập đối tượng mục tiêu dựa theo độ tuổi, giới tính, sở thích, vị trí… để hướng tới chính xác khách hàng mục tiêu. Bạn có thể xác định được mục tiêu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tương tác lan truyền với tốc độ cao

Chỉ cần vài nhấp chuột đơn giản, Facebook Ads sẽ đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người dùng một cách nhanh chóng so với truyền thống. Thêm vào đó, bạn cũng có thể liên kết quảng cáo đến 1 post, 1 page hay 1 website ngay trên Facebook.

Content đa dạng – thu hút không giới hạn

Ngôn từ ngày càng thể hiện sức mạnh của mình đặc biệt là trong Facebook Ads. Bạn có thể thiết lập giới hạn các mẫu quảng cáo bao gồm văn bản và hình ảnh để dễ dàng quảng bá và truyền tải thương hiệu đến người dùng để đạt được hiệu quả tốt.

Kiểm soát được ngân sách – chi phí hiệu quả

Hệ thống xác định ngân sách hàng ngày sẽ giúp bạn nắm rõ sự tương quan giữa chi phí và hiệu quả để dễ dàng kiểm soát được ngân sách quảng cáo. Bạn sẽ không phải lo lắng vượt quá hạn mức chi tiêu cho các chiến dịch quảng cáo của mình.

Hệ thống Form AI của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin bảng giá, chi phí quản lý tài khoản của các nền tảng quảng cáo qua Số điện thoại cho Quý khách.

Hệ thống Form AI của chúng tôi sẽ tự động gửi thông tin bảng giá, chi phí quản lý tài khoản của các nền tảng quảng cáo qua Số điện thoại cho Quý khách.

HÀNG TRĂM CHIẾN DỊCH ĐÃ ĐƯỢC TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG TẠI LEGEND SOLUTIONS™